QUẢNG CÁO
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0948 58 79 390968 86 78 38
Email: Coniccorp@gmail.com
NHẬN BẢNG GIÁ MỚI

Định hướng và phát triển

I. TẦM NHÌN:

Trong một tương lai không xa, Công ty TNHH Địa Ốc Tân Hoàng Nam sẽ nằm trong top 10 Công ty đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp dịch vụ BĐS. Là một trong những công ty tốt nhất trong việc tạo ra những sản phẩm hoàn thiện, tiện ích vượt trội, vươn tới một tầm cao mới. Mỗi nhân viên, lãnh đạo trong công ty luôn có những ý tưởng sáng tạo, những đề án linh hoạt, có những kỹ năng năng động, nhạy bén.

II. SỨ MỆNH:

Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, vượt tiến đến mọi đỉnh cao để mở lối cho tiềm năng, phát huy tính sáng tạo và năng lực đem lại những lợi ích tuyệt vời cho phía đối tác, quý khách hàng, cho xã hội cũng như công ty.

       + Đối với khách hàng: Tân Hoàng Nam mang lại chất lượng vượt bật, giá trị hoàn hảo cho từng sản phẩm và dịch vụ.

       + Đối với nhân viên: mang lại sự thịnh vượng, rèn luyện kỹ năng.

       + Đối với cổ đông: tối đa hóa giá trị đầu tư, mang lại những lợi ích phù hợp cho những gì đã bỏ ra.

       + Đối với xã hội: Tân Hoàng Nam nâng cao giá trị cuộc sống qua từng sản phẩm, dự án; kiến tạo những cộng đồng dân cư mang tính nhân văn, xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại với những tiện ích vượt trội, đa dạng.

III. GIÁ TRỊ CỐT LỖI:

·        Cam kết về chất lượng sản phẩm

·        Tinh thần trách nhiệm

·        Tinh thần lãnh đạo

·        Kỷ luật, trung thực và uy tín

·        Môi trường làm việc chuyên nghiệp

·        Sáng tạo và tâm huyết với công việc

·        Chủ động, hợp tác

IV. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào công việc. Thành lập hội đồng cố vấn kỹ thuật gồm các chuyên gia hàng đầu nhằm giúp công ty giải quyết các vấn đề liên quan đến lựa chọn giải pháp thiết kế, kỹ thuật và công nghệ thi công dự án BĐS. Ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả quản trị điều hành, quản lý công ty, quản lý dự án đầu tư.

Bên cạnh các đối tác đã và đang hợp tác, Tân Hoàng Nam tiếp tục tìm kiếm sự hợp tác của các định chế tài chính lớn trong và ngoài nước, cùng đồng hành với công ty trong đầu tư phát triển các dự án cũng như hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng giúp nâng cao năng lực tại chính của công ty

Liên kết với các sàn giao dịch BĐS để đa dạng hóa hệ thống dịch vụ, tạo ra mạng lưới hoạt động tiếp thị và phân phối BĐS chuyên nghiệp rộng khắp cả nước. Chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực hoạt động trao đổi, mua bán.