QUẢNG CÁO
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0948 58 79 390968 86 78 38
Email: Coniccorp@gmail.com
NHẬN BẢNG GIÁ MỚI

Giới Thiệu Tân Hoàng Nam

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Địa Ốc Tân Hoàng Nam xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc quý khách hàng thật nhiều may mắn và thành công.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm căn hộ, đất nền và dịch vụ môi giới mà công ty chúng tôi cung cấp.

 

Công ty Tân Hoàng Nam với đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lượng.

Việt Nam ngày càng hội nhập với nền kinh tế thế giới từ việc chúng ta ký kết và tham gia nhiều cộng đồng, diễn đàng kinh tế lớn như Tổ chức thương mại Thế giới(WTO), ASIAN ...và gần nhất Việt Nam ký kết hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Nó vừa là cơ hội để Chúng ta phát triển về kinh tế và xã hội, tuy nhiên chúng ta cũng đưng trước nhiều thách thức khi bước vào sân chơi lớn. 

Nói về Bất Động Sản Việt Nam thời gian gần đây, trước nhiều thực trạng nhiều chủ đầu tư chậm bàn giao tiến độ, chung cư 10 năm chưa có sổ hồng, công trình chưa giao đã xuống cấp.... Thật quá khó để chúng ta hội nhập khi " UY TÍN" là một điều quá "Xa Xỉ" với các doanh nghiệp làm Bất Động Sản Việt Nam hiện nay, khi hầu như họ chỉ nghĩ đến lợi nhuận trước mắt. Thật khó để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp và có đủ lòng tin để khách hàng tin tưởng.

Trong khi đó nhu cầu về một đại diện môi giới nhà đất chuyên nghiệp đã trở thành một phần không thể thiếu trong các giao dịch Bất Động Sản. Trước đây, nếu bạn có một sản phẩm bất động sản muốn giao dịch bán hay cho thuê bạn phải mất rất nhiều thời gian và công sức cho việc tìm kiếm khách hàng mua, hoặc khi đó bạn cần tìm một người giới thiệu, còn để yên tâm về mặt pháp lý thì bạn cần phải nhờ đến luật sư. Nhưng để bán nhanh, đàm phán và thương lượng giá cả một cách hợp lý, có thể đảm bảo về pháp lý và sự yên tâm trong giao dịch thì liệu ai có thể làm được điều đó? Người giới thiệu thường chỉ đơn thuần là tìm kiếm khách hàng tuy nhiên lượng khách hàng thường ít và không chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng nên giá bán không cao, mất nhiều thời gian để bán BĐS cho Quý khách hàng, và điều đáng lưu tâm là họ không thể nắm rõ được pháp lý của BĐS. Luật sư thì lại rất tốn kém để xử lý một giao dịch bất động sản và cũng không phải là sự lựa chọn tối ưu cho việc Marketing để bán sản phẩm giúp Quý Khách Hàng

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Địa Ốc Tân Hoàng Nam xin gửi đến Quý khách hàng những dịch vụ của chúng tôi: Nhận ký mua bán căn hộ, nhà phố, biệt thự, đất nền, cho thuê nhà, căn hộ chung cư, biệt thự và mặt bằng ,cung cấp các dịch vụ về xây dựng sửa chữa dân dụng, thiết kế nội và ngoại thất, hồ sơ pháp lý nhà đất, Tư vấn đầu tư, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị tốt nhất, hiệu quả nhất.

Bằng định hướng “An toàn, ổn định và hiệu quả”, chúng tôi đã có những kế hoạch cụ thể và rõ ràng để sẵn sàng đối mặt và vượt qua thách thức trong năm sắp tới, tập trung ưu tiên công tác mở rộng hoạt động kinh doanh, đa dạng hóa nguồn doanh thu. Về lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh phát triển 03 dòng sản phẩm với hàng loạt dự án tại : Khu dân cư Conic 13B, Khu dân cư 13C, Khu dân cư Phong Phú 4,5 với các căn hộ đã hình thành và có chủ quyền nhà như Conic Đông Nam Á, Conic Đình Khiêm, Conic Garden, Conic Skyway, Khang Gia Chánh Hưng quận 8, và đặc biệt với phân khúc đất nền và biệt thự tại Khu Nam Sài Gòn , triển khai một dòng sản phẩm mới “bất động sản nghĩ dưỡng” " Nhà hàng & khách sạn" và nghiên cứu những giải pháp đột phá để tiếp cận và làm hài lòng nhu cầu của khách hàng. Về mặt đa dạng hóa nguồn doanh thu, chúng tôi tập trung phát triển dòng sản phẩm cho thuê thương mại để tạo nguồn thu ổn định từ công ty con Công ty Cổ Phần Quản Lý BĐS Ngôi Nhà Xanh; ngoài ra chúng tôi định hướng mở rộng hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực xây dựng như sửa chữa các nhà phố biệt thự, xây dựng dự án , phát triển khu công nghiệp, cung cấp và phân phối VLXD đến các công trình........ từ công ty con Hoàng Nam Construction

nhan vien cong ty tan hoang nam

Nhân viên Công ty địa ốc Tân Hoàng Nam 

Nhân viên công ty tnhh địa ốc tân hoàng nam

Tân Hoàng Nam luôn làm việc với sự chuyên nghiệp tuyệt đối

Đến với Công ty TNHH Địa Ốc Tân Hoàng Nam, Chúng tôi cam kết Sản phẩm của bạn sẽ được giao dịch với mức giá hợp lý, thời gian bán nhanh chóng, thủ tục pháp lý rõ ràng, đảm bảo tính minh bạch và đặc biệt có thể được tư vấn để đầu tư BĐS sinh lời.

Công ty TNHH Địa Ốc Tân Hoàng Nam hoạt động và phát triển bền vững với phương châm “Trao cơ hội – Nhận niềm tin” bằng chữ “Tâm –Tín –Tài” luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

 
Với những chủ trương trên, cùng quyết tâm của Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty cùng nguồn lực nội tại vững mạnh, Hội đồng Quản trị công ty chúng tôi tự tin rằng Tân Hoàng Nam sẽ hoàn thành tốt mục tiêu, chiến lược đề ra trong năm 2016 để đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho Quý Cổ đông, Quý Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng. Đó cũng chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Tân Hoàng Nam, khẳng định vững chắc thương hiệu Tân Hoàng Nam trong ngành Bất động sản.
 
Một lần nữa, chúng tôi rất mong được Quý Cổ đông, các Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng tiếp tục tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng Tân Hoàng Nam. Sự ủng hộ của Quý vị chính là nguồn lực có sức động viên, cổ vũ lớn lao đối với chúng tôi để công ty có thể vươn lên một tầm cao mới.

Quý khách luôn sẵn sàng trao cơ hội cho Tân Hoàng Nam.

dat coc tan hoang nam

Với Tân Hoàng Nam quý khách hàng luôn nhận được niêm tin đong đầy

 

Tân Hoàng Nam - Hợp tác để thành công

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!                                                                                                                                                                                                                                                                                           Giám đốc công ty Tân Hoàng Nam

                                                                                                                                                                                    HỒ XUÂN QUANG

 

TÂN HOÀNG NAM, CÔNG TY TÂN HOÀNG NAM, CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC TÂN HOÀNG NAM