QUẢNG CÁO
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0948 58 79 390968 86 78 38
Email: Coniccorp@gmail.com
NHẬN BẢNG GIÁ MỚI

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển

Công ty TNHH Tân Hoàng Nam

 
Công ty TNHH Địa Ốc Tân Hoàng Nam là một công ty mới, được thành lập vào ngày 07/04/2016.
 
Lĩnh vực kinh doanh chính là nhận ký mua bán căn hộ, nhà phố, biệt thự, đất nền, cho thuê nhà, căn hộ chung cư, biệt thự và mặt bằng ,cung cấp các dịch vụ về xây dựng sửa chữa dân dụng, thiết kế nội và ngoại thất, hồ sơ pháp lý nhà đất, tư vấn đầu tư.
 
Trong những năm gần đây, nhận thấy nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao, từ điều này, ban lãnh đạo quyết định thành lập Công ty TNHH Địa Ốc Tân Hoàng Nam nhằm giúp những khách hàng tìm kiếm nhà ở có được quyền lợi về sự đảm bảo hơn. 
 
Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong CONIC
Khu dân cư Conic Bình Chánh
 
TP.HCM - Một thành phố năng động nhất Việt Nam, với thế giới là một đô thị lớn và tiềm năng. Xu thế phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, vai trò của TP.HCM ngày một quan trọng trong khu vực là một thành phố đa cực, đa trung tâm và đa chức năng về công nghiệp dịch vụ, văn hóa, khoa học kỹ thuật, công nghệ cao… đã đặt ra những định hướng phát triển mới cho Thành phố cần được mở rộng theo nhiều nghĩa: Mở rộng giới hạn địa hình cũng như tính chất, quy mô của các loại hình kinh tế. Sự hình thành của Công ty TNHH Tân Hoàng Nam giúp những chung cư đã, đang hoặc sắp xây được sử dụng đúng mục đích; giúp khách hàng yên tâm về chất lượng, giá cả,...; công ty còn có thể tư vấn cho khách hàng về những căn hộ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 
Hiện nay công ty đang giao dịch những căn hộ trong các chung cư:
 
- Conic Đông Nam Á
 
- Conic Đình Khiêm
 
- Conic Riverside
 
- The Pega Suit
 
- Conic Garden
 
- Song Ngọc
 
Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong CONIC
 
Vị trí của KDC Conic
 
Có thể nói, từng ngày, từng tháng trôi qua luôn là những bước tiến của Công ty TNHH Địa Ốc Tân Hoàng Nam khi đã không ngừng phấn đấu và có được những thành tựu không hề nhỏ chút nào. Trong những tháng qua Công ty đã triển khai và áp dụng giải pháp CRM vào kinh doanh; kí kết nhiều hợp đồng của các căn hộ trong khu chung cư lớn,…
 
Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm những khu chung cư mới đang được xây dựng nhằm mở rộng phạm vi đáp ứng nhu cầu của khach hàng hơn. Với mục tiêu trở thành Công ty địa ốc hoạt động đa chức năng trong lĩnh vực BĐS và các ngành nghề liên quan tại Việt Nam, nhiều sản phẩm đang được nghiên cứu, nhiều kế hoạch đang được chuẩn bị, nhiều nỗ lực, nhiều thành quả đang từng bước được hình thành và vững mạnh tại Tân Hoàng Nam.
 
Phương châm của Công ty không chỉ là phát triển Công ty mà còn là cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, đưa khách hàng lên sự ưu tiên hàng đầu của Công ty.