QUẢNG CÁO
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0948 58 79 390968 86 78 38
Email: Coniccorp@gmail.com
NHẬN BẢNG GIÁ MỚI

Thư Ngõ Của CT.HĐQT công ty TNHH địa ốc Tân Hoàng Nam

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC TÂN HOÀNG NAM          

THƯ NGÕ 

Tân hoàng nam
Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác của Công ty TNHH Địa ốc Tân Hoàng Nam thân mến!
logo tan hoang nam
Logo Công ty TNHH Địa ốc Tân Hoàng Nam

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ĐỊA ÔC TÂN HOÀNG NAM

Trong những năm qua Công ty đã cố gắng đem lại cho khách hàng những căn hộ theo yêu cầu, thỏa mạn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất với những căn hộ tại các khu căn hộ chung cư như: Conic Skyway Residence, Conic Đông Nam Á, Conic Đình Khiêm, Conic Garden,...
Nắm bắt được mong muốn của khách hàng là tìm được "tổ ấm" phù hợp với ý muốn nhưng phải đảm bảo được sự an toàn về các quá trình giao dịch như giấy tờ, hợp đồng mua bán căn hộ,...cũng như đảm bảo về mặt thời gian và giá cả hợp lý.
 
Từ đó chúng tôi luôn tìm mọi cách thay đổi cách làm việc để bắt kịp những nhu cầu mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những căn hộ đã và đang xây dựng theo từng loại yêu cầu của quý khách hàng về giá cả, địa hình, vị trí, tiện ích xung quanh, diện tích căn hộ,... để đáp ứng một cách tuyệt vời nhất nhu cầu của quý khách
vị trí các căn ho conic ma tan hoang nam
 
Khu dân cư Conic 13B Bình Chánh

TÀI CHÍNH CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC TÂN HOÀNG NAM

Về lĩnh vực Tài Chính, Công ty TNHH Địa ốc Tân Hoàng Nam cũng đã lường trước những khó khăn và thách thức ảnh hưởng bởi nền kinh tế và thị trường bất động sản trầm lắng kéo dài liên tục. Trước tình hình kinh tế khó khăn, ngành bất động sản chưa phục hồi, do đó việc giảm nợ của Công ty trong thời gian qua đã giảm thiểu rủi ro trong hoạt động và góp phần làm tăng hiệu quả, ổn định hoạt động kinh doanh của công ty.
 
Đối diện công ty Địa ốc Tân Hoàng Nam
 
Đối diện Công ty TNHH Địa ốc Tân Hoàng Nam
 
Về góc độ quản trị, ban lãnh đạo Công ty đã hoàn thành tốt vai trò của mình với việc đưa ra những hoạch định phù hợp, linh hoạt, đáp ứng kịp thời những chuyển biến của thực tiễn để mang lại những kết quả đáng khích lệ, hoàn thành tốt hạn định hợp đồng, được lãnh đạo khen thưởng, đảm bảo tốt yêu cầu về thanh khoản bằng nhiều sáng kiến phù hợp, tiến sát mục tiêu tinh gọn bộ máy nhân sự thông qua công tác tái cấu trúc, đặc trưng văn hóa các hoạt động tác nghiệp được triển khai một cách thuận lợi và thể hiện dần các tác động tích cực trong công tác quản lý, điều hành và cả công việc thường nhật của CBNV,...
Văn phòng Công ty Tnhh Địa ốc Tân Hoàng Nam
 
Hình ảnh Công ty TNHH Địa ốc Tân Hoàng Nam
 
Văn phòng tại Công ty Tan Hoàng Nam
 
Văn phòng Công ty TNHH Điạ ốc Tân Hoàng Nam
 
Sẽ không có gì là thật sự ấn tượng nếu những con số được thể hiện trên báo cáo tài chính hằng năm của Công ty là kết quả khả quan của một doanh nghiệp hoạt động trong điều kiện thuận lợi của nền kinh tế phát triển ổn định. Bước đầu thành lập công ty TNHH Địa ốc Tân Hoàng Nam vẫn còn hết sức khó khăn trong việc đối mặt với sự thay đổi không ngừng của thị trường Bất động sản hiện nay.
 
Khi các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực phải cạnh tranh gay gắt để bám trụ được, thì những gì Công ty chúng tôi đã đạt được quả là thành tựu không nhỏ. Vượt qua hàng loạt những khó khăn, thách thức nối tiếp nhau không chỉ để tồn tại nhất thời mà còn phải đứng vững và tiếp tục kiên trì, kiên định với mục tiêu, định hướng phát triển của mình trong suốt cả chặng đường sau này đầy chông gai. Đây cũng là niềm tự hào của toàn thể lãnh đạo và CBNV chúng tôi khi đã luôn đáp ứng sự kỳ vọng của Quý cổ đông đối tác và Quý khách hàng.
nhân viên tân hoàng nam làm việc với khách hàng
 
Nhân viên Công ty đang làm vệc với khách hàng
 
Công ty TNHH Địa Ốc Tân Hoàng Nam chúng tôi rất tự tin khi những kế hoạch hành động cho việc tìm kiếm những căn hộ từ bình dân đến cao cấp, đồng thời còn quan trọng với môi trường hoạt động của ngành còn không ít khó khăn. HĐQT vẫn xác định rõ việc tiếp tục mục tiêu " Củng cố, an toàn và ổn định" để làm bước chuyển tiếp trong giai đoạn "Phát triển ổn định 2015 - 2020" trong chiến lược phát triển của công ty. Song song với quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu của năm, việc tập trung công tác bán hàng và hoàn chỉnh các quỹ đất sạch về pháp lý và tài chính cũng là sự chuẩn bị sẵn sàng đề đón đầu tốt nhất những điều kiện thuận lợi khi nền kinh tế phục hồi và thị trường bất động sản sôi động trở lại.
tan hoang nam
 
"Trao cơ hội - Nhận niềm tin"
Kính thưa quý vị,
Công ty TNHH Địa ốc Tân Hoàng Nam luôn giữ vững và hướng đến mục tiêu hoạt động và phát triển bền vững với phương châm "Trao cơ hội - Nhận niềm tin" bằng chữ "Tâm - Tín - Tài" mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên và cổ đông nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển văn minh xã hội với nguyên tắc " Uy tín trong giao kết, Chất lượng trong sản phẩm". Với sự chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt,HĐQT Công ty TNHH Địa ốc Tân Hoàng Nam chúng tôi tự tin rằng sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu, chiến lược đã đề ra.
 
TÂN HOÀNG NAM, ĐỊA ỐC TÂN HOÀNG NAM, CÔNG TY TÂN HOÀNG NAM, CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC TÂN HOÀNG NAM
ĐỊA ỐC TÂN HOÀNG NAM, TÂN HOÀNG NAM, TÂN HOÀNG NAM ĐỊA ỐC