QUẢNG CÁO
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0948 58 79 390968 86 78 38
Email: Coniccorp@gmail.com
NHẬN BẢNG GIÁ MỚI

Tuyển Dụng

 

CÔNG TY TÂN HOÀNG NAM TUYỂN DỤNG

 

       
         Bước qua giai đoạn khó khăn của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, cũng như các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, nhiệm vụ trọng tâm của Công ty TNHH Tân Hoàng Nam là tiếp tục hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty & tầm nhìn chiến lược trở thành Công ty đầu tư, phát triển và kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Công ty TNHH Tân Hoàng Nam không ngừng hoàn thiện phương pháp quản trị điều hành, cấu trúc lại  danh mục đầu tư, kinh doanh, đồng thời luôn ưu tiên phát triển nguồn nhân lực, xem đó là nhân tố quyết định sự thành công và phát triển bền vững của Công ty.
 
 Theo đó, chính sách nguồn nhân lực của Tân Hoàng Nam sẽ được tóm tắt như sau :
 
 

1. CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Được Công ty sử dụng khá linh hoạt với nhiều cách thức “tuyển” để “dụng” với những tiêu chí tuyển dụng công khai, minh bạch… Công ty luôn đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự đầu vào có chất lượng cao mặc dù thị trường nhân sự trong lĩnh vực Bất động sản ngày càng khan hiếm.
 
Công tác tuyển dụng: được thực hiện theo chiến lược phát triển của Công ty, thực hiện theo kế hoạch hàng năm và trong từng giai đoạn dựa trên nguyên tắc tạo cơ hội bình đẳng cho mọi ứng cử viên, thực hiện theo quy trình tuyển dụng của Công ty..

2. VĂN HÓA CÔNG TY

Với tầm nhìn chiến lược trở thành Công ty đầu tư, phát triển và kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam, tất cả cán bộ nhân viên tại Tân Hoàng Nam luôn ý thức và tự nguyện cam kết thực hiện đúng theo tôn chỉ, mục tiêu của văn hóa doanh nghiệp với các tiêu chí cơ bản sau:
 
Luôn đoàn kết – vượt qua khó khăn – thách thức.
Luôn tôn trọng, lắng nghe và xem lợi ích của khách hàng, đối tác, cổ đông là lợi ích của chính mình.
Luôn thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, tận tụy trong công việc.
Luôn tự đổi mới, đón đầu cơ hội gặt hái thành công.
 

3. CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN

a. Đào tạo:
 
Đào tạo và phát triển nhân viên là ưu tiên hàng đầu của Tân Hoàng Nam  .
 
Đào tạo để cùng đồng hành và phát triển với Công ty được coi là chính sách quan trọng, Tân Hoàng Nam luôn quan tâm và coi trọng chính sách đào tạo trong từng thời kỳ phát triển của Công ty, đào tạo là phương thức hỗ trợ CB-NV phát triển nghề nghiệp. Mỗi CBNV đều được khuyến khích và tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo tại Công ty hoặc bên ngoài.
 
Dựa vào nội dung của từng khóa học, học viên sẽ được đào tạo thông qua các phương pháp đào tạo phù hợp, như: học lý thuyết, thảo luận, tiếp cận thực tế đưa ra các tình huống cụ thể sát với thực tế để giải quyết, hoặc kết hợp ngoại khóa… Cuối mỗi khóa đào tạo, học viên đều phải viết bài thu hoạch và báo cáo kết quả học tập về cho Ban lãnh đạo công ty.
 
CBNV làm việc từ 6 tháng trở lên được tham gia đào tạo ngắn hạn trong nước theo kế hoạch đào tạo nghiệp vụ hàng năm, đào tạo đột xuất theo nhu cầu của đơn vị và bằng các hình thức như đào tạo thông qua luân chuyển công tác, bố trí tham gia các ban dự án, chương trình để nhân viên có điều kiện phát huy khả năng và học hỏi kinh nghiệm tích lũy kiến thức, phát triển chuyên môn và nghề nghiệp theo định hướng của Công ty
 
b. Thăng tiến và phát triển nghề nghiệp: 
 
Tại Tân Hoàng Nam, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch quy hoạch sử dụng nguồn nhân lực với một quy trình rõ ràng.
 
Công ty có chính sách quy hoạch nguồn cán bộ lâu dài từ những cán bộ, nhân viên có tâm huyết, đủ trình độ, năng lực lãnh đạo, có thành tích trong lao động được lãnh đạo đơn vị đánh giá cao và đưa vào nguồn cán bộ quy hoạch dài hạn cho Công ty. Những cán bộ thuộc diện quy hoạch sẽ được bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung kiến thức chuyên môn để điều hành các họat động của Tân Hoàng Nam trong những năm tiếp theo.
 
Công ty có kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ (6 tháng/ lần) qua đó đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân đồng thời cũng là cơ sở nhằm quy hoạch nguồn nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Tân Hoàng Nam.
 

4. CHÍNH SÁCH TIỀN LƯƠNG VÀ THƯỞNG

a. Chính sách tiền lương: 
 
Với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu và đồng thời tiếp tục duy trì văn hóa doanh nghiệp Tân Hoàng Nam, chính vì vậy chính sách đãi ngộ lao động luôn được Tân Hoàng Nam xem trọng và liên tục hoàn thiện. Do đó, tại Tân Hoàng Nam người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng. Hàng năm, người lao động đã làm việc tại Công ty từ đủ 12 tháng trở lên sẽ được xem xét điều chỉnh tăng lương sao cho phù hợp với mức tăng của hệ số trượt giá. 
 
b. Chính sách thưởng: 
 
Tân Hoàng Nam thực hiện chế độ khen thưởng cho nhân viên căn cứ trên năng lực làm việc của mình. 
 
Công ty có chính sách thưởng bằng hiện kim thông qua việc đánh giá thi đua khen thưởng hàng quý, năm, xem xét quá trình công tác, đạt hiệu quả cao, thành tích tiêu biểu. Đồng thời, Công ty cũng có chính sách thưởng đột xuất đối với các cá nhân và tập thể có những đóng góp nổi bật hoặc có những thành tích nổi bật trong việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Công ty, có những ý tưởng và giải pháp sáng tạo mang lại hiệu quả trong việc phát triển Công ty.
 
Ngoài ra, Công ty cũng có chính sách đề xuất thưởng theo danh hiệu thi đua của nhà nước đối với những tập thể và cá nhân có những thành tích xuất sắc vượt bậc theo tiêu chuẩn chung của Luật thi đua khen thưởng và các văn bản hướng dẫn.
 
Kết quả thi đua khen thưởng của CB-NV được sử dụng làm cơ sở để thực hiện các chính sách của công ty, như : quy hoạch, đào tạo nguồn dự trữ kế thừa, nâng cao; nâng bậc lương trước thời hạn; đề bạt, bố trí chức vụ cao hơn.

5. MÔI TRƯỜNG - ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của sự cạnh tranh”, chúng tôi đang hướng đến một môi trường làm việc hiện đại & chuyên nghiệp, nơi thật sự tôn vinh những tài năng và giá trị con người. Tân Hoàng Nam không ngừng xây dựng một môi trường làm việc:
 
Giao tiếp cởi mở & tôn trọng
Công việc thách thức & sáng tạo
Thu nhập cạnh tranh & công bằng
Cơ hội học tập / thăng tiến rõ ràng & không giới hạn
Thành tích được đánh giá khách quan & khoa học
Công việc ổn định & được chăm sóc chu đáo
Tân Hoàng Nam luôn chú tâm duy trì không khí thoải mái, vui vẻ khi làm việc. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như: các giải thể thao, văn nghệ, tổ chức sinh nhật cho CBNV, ngày Hội gia đình Tân Hoàng Nam và các hoạt động sinh hoạt như dự các ngày lễ truyền thống của đất nước và Công ty, các hoạt động chung vì cộng đồng…
 
 6. CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI
Việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động luôn được Công ty quan tâm hàng đầu. Công ty đảm bảo các chế độ, chính sách được trả bằng hoặc cao hơn yêu cầu của pháp luật lao động. 
 
Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của Tân Hoàng Nam đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam, ngoài ra cán bộ nhân viên của Công ty còn được nhận các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể của Công ty, được điều chỉnh hàng năm và có những chế độ như: thưởng các dịp Lễ, Tết, lương tháng 13, trợ cấp thâm niên, tham quan nghỉ mát, sinh nhật, kết hôn, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ khó khăn; được tham gia các hoạt động tổ chức Công Đoàn, văn thể mỹ, thể dục thể thao…
 
TÂN HOÀNG NAM TĂNG THÊM CÁC VỊ TRÍ SAU

 

1. PHÓ GIÁM ĐỐC SÀN GIAO DỊCH SỐ LƯỢNG 02

Yêu cầu tuyển dụng

- Phối hợp cùng ban GD, quản lý điều hành hoạt động sàn giao dịch.

- Lập kế hoạch kinh doanh từng tháng, năm , quý cho Sàn trực thuộc

- Huấn luyện, đào tạo nhân sự trực thuộc, hướng dẫn đôn đốc nhân viên thực hiện công việc đề ra.

- Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu doanh số của Sàn đề ra.

2. NHÂN VIÊN KINH DOANH SỐ LƯỢNG 50

Yêu cầu tuyển dụng

- Tốt nghiệp ĐH, CĐ ưu tiên có kinh nghiệm trong các ngành liên quan : Sales Bất Động Sản, có kiến thức hiểu biết về lĩnh vực Bất Động Sản

- Tìm kiếm khai thác nguồn khách hàng tiềm năng.

- Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng các thông tin liên quan đến sản phẩm, dự án công ty.

- Ngoại hình dễ nhìn, tự tin chịu áp lực công việc cao.

*HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

- Nộp trực tiếp : 14 Đường số 2 , Khu dân cư conic, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

- Nộp qua Email: oceanquang@gmail.com

*HỒ SƠ BAO GỒM

- Thông tin ứng viên

- Đơn xin việc

- Tóm tắt quá trình làm việc

- Các văn bằng, chứng chỉ liên quan

 
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE   1. NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY 02 Yêu cầu tuyển dụng - Phối hợp cùng ban GD, triển khai phát triển thương hiệu công ty, tìm kiếm khách hàng online. - Lập kế hoạch cho từng tháng, năm , quý cho nhưng mảng công ty đang triển khai . - Hướng dẫn đôn đốc nhân viên làm việc online tại nhà thực hiện công việc đề ra. - Chịu trách nhiệm kết quả công việc để ra. Chính sách: - Được hưởng chính sách phúc lợi đầy đủ: bảo hiểm xã hội, nghĩ phép, lương thưởng... - Mức lương thỏa thuận lúc p...
Chi Tiết